6 วิธีในการรับมืออัคคีภัยในสถานพยาบาล

อันตรายจากไฟไหม้อาจส่งผลให้ทรัพย์สินเสียหาย บาดเจ็บ และเสียชีวิต สถานพยาบาลและโรงพยาบาลต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับความปลอดภัยจากอัคคีภัย เนื่องจากไฟไหม้อาจก่อให้เกิดภัยคุกคามต่อชีวิตและส่งผลต่อสุขภาพของคนที่อยู่ในสถานที่ได้มาก
หากคุณกำลังมองหาคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับความปลอดภัยจากอัคคีภัยหรือการติดตั้งระบบดับเพลิงในสถานพยาบาล นี่คือ 6 ข้อที่ควรพิจารณาเกี่ยวกับงานระบบดับเพลิง

รายชื่องานระบบดับเพลิงทั้งหมด​

หากคุณเป็นผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์หรือเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณคงจะพอทราบเกี่ยวกับความสำคัญของการติดตั้งระบบดับเพลิงมาบ้าง คุณทราบหรือไม่ว่าระบบดับเพลิงภายในอาคารนั้นทำงานอย่างไร? และคุณจะเลือกติดตั้งระบบดับเพลิงที่เหมาะสมกับอาคารของคุณได้อย่างไร?

ประเภทต่าง ๆ ของปั๊มดับเพลิงที่ใช้กันทั่วไปพร้อมข้อดีและข้อเสีย

ปั๊มแบบปริมาตรแทนที่เชิงบวก vs. ปั๊มดับเพลิงแบบแรงเหวี่ยงหลายปีที่ผ่านมามีการใช้ปั๊มแบบปริมาตรแทนที่เชิงบวกในการป้องกันอัคคีภัย ปั๊มชนิดนี้ถูกนำไปใช้ในรถดับเพลิงก่อนที่ปั๊มดับเพลิงแบบแรงเหวี่ยงจะถูกนำมาใช้ในการสูบน้ำดับเพลิง

วิธีเลือกปั๊มน้ำดับเพลิงที่เหมาะสำหรับอาคารของคุณ

โครงสร้างพื้นฐานของทุกอาคารจำเป็นต้องมีการติดตั้งระบบหัวสปริงเกอร์ดับเพลิงที่ทำงานได้ดี ปั๊มน้ำดับเพลิงมีบทบาทสำคัญมากในการทำงานของระบบดังกล่าว เพราะมันเป็นตัวส่งแรงดันเพื่อแจกจ่ายน้ำในยามจำเป็น การเลือกปั๊มน้ำดับเพลิงประเภทที่เหมาะสมจะทำให้ระบบสปริงเกอร์ดับเพลิงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ผู้ก่อสร้างจึงควรต้องพิจารณาการเลือกปั๊มน้ำดับเพลิงที่เหมาะสมในระหว่างขั้นพัฒนาสโคปของโปรเจคก่อสร้าง ในบทความนี้เราจะอธิบายเกี่ยวกับการเลือกปั๊มน้ำดับเพลิงที่สามารถรับมือกับแรงดันและกระแสน้ำที่จำเป็นสำหรับอาคารของคุณ

พื้นฐานการออกแบบการป้องกันอัคคีภัยภายในโครงการก่อสร้าง

ระบบป้องกันอัคคีภัยเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นที่สุดสำหรับโครงสร้างอาคาร ซึ่งการมีระบบการออกแบบการป้องกันอัคคีภัยที่ดีจะช่วยป้องกันการสูญเสียของทั้งชีวิต ทรัพย์สิน หรืออย่างน้อยก็ช่วยลดระดับความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้

...
...
บริษัท เอฟดับบลิวเอส ดับเบิ้ล พลัส จำกัด
7 ซอยงามวงศ์วาน 31 แยก 18 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000
ALL RIGHTS RESERVED 2021 © FWS DOUBLE PLUS CO., LTD.
FWS Double Plus
ALL RIGHTS RESERVED 2021 © FWS DOUBLE PLUS CO., LTD.
จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

บริษัท เอฟดับบลิวเอส ดับเบิ้ล พลัส จำกัด

โทรหาเรา คลิกเลย!​

FWS Double Plus